Información de la canción En esta página puedes leer la letra de la canción VIP Title Song de - Anirudh Ravichander. Fecha de lanzamiento: 06.06.2019
Idioma de la canción: letón
Información de la canción En esta página puedes leer la letra de la canción VIP Title Song de - Anirudh Ravichander. VIP Title Song |
| That’s right |
| Yeah |
| Vēlaiyillā (vēlaiyillā) paṭṭatāri (paṭṭatāri) |
| Toṭṭu pāttā shock aṭikkum vēṟa māri (vēṟa māri) |
| Vēlaiyillā (vēlaiyillā) paṭṭatāri (paṭṭatāri) |
| Toṭṭu pāttā shock aṭikkum vēṟa māri (vēṟa māri) |
| Iṉṟumutal collar-kaḷ tūkkaṭṭum |
| Kālamellām māṟaṭṭum |
| Tōḻōṭu toḻceraṭā |
| Toḻviyiṉil vērvaikaḷ kūṭaṭṭum |
| Vēkam ellai miraṭṭum |
| Muṉṉōkki nī ōṭa ṭā |
| VIP (Tea-kaṭai rājā nāṅka) |
| VIP (nāḷaiya intiyātāṅka) |
| VIP (puriyāta carittiram nāṅka) |
| VIP (āmā timirutā pōṅkā!) |
| VIP (Tea-kaṭai rājā nāṅka) |
| VIP (nāḷaiya intiyātāṅka) |
| VIP (puriyāta carittiram nāṅka) |
| VIP (āmā timirutā pōṅkā!) |
| VIP |
| VIP |
| VIP |
| VIP |
| Taṭai, atai uṭai |
| Puti carittiram paṭai |
| (Nāḷai namatē) |
| Vali, atai oḻi |
| Putu vaḻi piṟantiṭum |
| (Māttaram uṟuti) |
| Taṭai, atai uṭai |
| Puti carittiram paṭai |
| (Nāḷai namatē) |
| Vali, atai oḻi |
| Putu vaḻi piṟantiṭum |
| (Māttaram uṟuti) |
| Nūṟāka paṭai nūṟāka |
| Toṭṭa iṭamellām tūḷāka |
| Nērāka vaḻi nērāka |
| Vellām tāṟumāṟāka |
| Iṉṟumutal collar-kaḷ tūkkaṭṭum |
| Kālamellām māṟaṭṭum |
| Tōḻōṭu toḻceraṭā |
| Toḻviyiṉil vērvaikaḷ kūṭaṭṭum |
| Vēkam ellai miraṭṭum |
| Muṉṉōkki nī ōṭa ṭā |
| Vēlaiyillā paṭṭatāri |
| Toṭṭu pāttā shock aṭikkum vēṟa māri |
| Vēlaiyillā (vēlaiyillā) paṭṭatāri (paṭṭatāri) |
| Toṭṭu pāttā shock aṭikkum vēṟa māri (vēṟa māri) |
| Tea-kaṭai rājā nāṅka |
| Nāḷaiya intiyātāṅka |
| Puriyāta carittiram nāṅka |
| Āmā timirutā pōṅkā! |
| Tea-kaṭai rājā nāṅka |
| Nāḷaiya intiyātāṅka |
| Puriyāta carittiram nāṅka |
| Āmā timirutā pōṅkā! |
| VIP (Tea-kaṭai rājā nāṅka) |
| VIP (nāḷaiya intiyātāṅka) |
| VIP (puriyāta carittiram nāṅka) |
| VIP (āmā timirutā pōṅkā!) |
| Uh |
| That’s right |
| Yeah |
| வேலையில்லா (வேலையில்லா) பட்டதாரி (பட்டதாரி) |
| தொட்டு பாத்தா shock அடிக்கும் வேற மாரி (வேற மாரி) |
| வேலையில்லா (வேலையில்லா) பட்டதாரி (பட்டதாரி) |
| தொட்டு பாத்தா shock அடிக்கும் வேற மாரி (வேற மாரி) |
| இன்றுமுதல் collar-கள் தூக்கட்டும் |
| காலமெல்லாம் மாறட்டும் |
| தோழோடு தொழ்செரடா |
| தொழ்வியினில் வேர்வைகள் கூடட்டும் |
| வேகம் எல்லை மிரட்டும் |
| முன்னோக்கி நீ ஓட டா |
| VIP (Tea-கடை ராஜா நாங்க) |
| VIP (நாளைய இந்தியாதாங்க) |
| VIP (புரியாத சரித்திரம் நாங்க) |
| VIP (ஆமா திமிருதா போங்கா!) |
| VIP (Tea-கடை ராஜா நாங்க) |
| VIP (நாளைய இந்தியாதாங்க) |
| VIP (புரியாத சரித்திரம் நாங்க) |
| VIP (ஆமா திமிருதா போங்கா!) |
| VIP |
| VIP |
| VIP |
| VIP |
| தடை, அதை உடை |
| புதி சரித்திரம் படை |
| (நாளை நமதே) |
| வலி, அதை ஒழி |
| புது வழி பிறந்திடும் |
| (மாத்தரம் உறுதி) |
| தடை, அதை உடை |
| புதி சரித்திரம் படை |
| (நாளை நமதே) |
| வலி, அதை ஒழி |
| புது வழி பிறந்திடும் |
| (மாத்தரம் உறுதி) |
| நூறாக படை நூறாக |
| தொட்ட இடமெல்லாம் தூளாக |
| நேராக வழி நேராக |
| வெல்லாம் தாறுமாறாக |
| இன்றுமுதல் collar-கள் தூக்கட்டும் |
| காலமெல்லாம் மாறட்டும் |
| தோழோடு தொழ்செரடா |
| தொழ்வியினில் வேர்வைகள் கூடட்டும் |
| வேகம் எல்லை மிரட்டும் |
| முன்னோக்கி நீ ஓட டா |
| வேலையில்லா பட்டதாரி |
| தொட்டு பாத்தா shock அடிக்கும் வேற மாரி |
| வேலையில்லா (வேலையில்லா) பட்டதாரி (பட்டதாரி) |
| தொட்டு பாத்தா shock அடிக்கும் வேற மாரி (வேற மாரி) |
| Tea-கடை ராஜா நாங்க |
| நாளைய இந்தியாதாங்க |
| புரியாத சரித்திரம் நாங்க |
| ஆமா திமிருதா போங்கா! |
| Tea-கடை ராஜா நாங்க |
| நாளைய இந்தியாதாங்க |
| புரியாத சரித்திரம் நாங்க |
| ஆமா திமிருதா போங்கா! |
| VIP (Tea-கடை ராஜா நாங்க) |
| VIP (நாளைய இந்தியாதாங்க) |
| VIP (புரியாத சரித்திரம் நாங்க) |
| VIP (ஆமா திமிருதா போங்கா!) |
| Nombre | Año |
|---|---|
| Gaandakannazhagi ft. Anirudh Ravichander, Neeti Mohan | 2019 |
| Thangamey | 2023 |
| Baitikochi Chuste | 2017 |
| Shut Up Pannunga Tit Bit | 2017 |
| The Trooper Theme | 2019 |
| Takkunu Takkunu ft. Hiphop Tamizha | 2019 |
| Shake That ft. Brodha V | 2019 |
| Shoot the Kuruvi ft. Radha Ravi | 2015 |
| Sachin Tendulkar Back Bencher | 2013 |