Letras Neeya Pesiyathu - Vidyasagar, Shankar Mahadevan

Neeya Pesiyathu - Vidyasagar, Shankar Mahadevan
Información de la canción En esta página puedes encontrar la letra de la canción Neeya Pesiyathu, artista - Vidyasagar
Fecha de emisión: 16.07.2003
Idioma de la canción: tamil

Neeya Pesiyathu

நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்
வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்
நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது
கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்
வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்
ஏதோ நான் இருந்தேன் என் உள்ளே காற்றாய் நீ கிடைத்தாய்
காற்றை மொழி பெயர்தேன் அன்பே சொல் மூச்சை ஏன் பறித்தாய்
இரவிங்கே பகல் இங்கே தொடுவானம் போனதெங்கே
உடல் இங்கே உயிர் இங்கே தடுமாறும் ஆவி எங்கே
உருகினேன் நான் உருகினேன் இன்று உயிரில் பாதி கருகினேன்
ஓ நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
வேரில் நான் அழுதேன் என் பூவோ சோகம் உணரவில்லை
வேஷம் தரிக்கவில்லை முன் நாளில் காதல் பழக்கமில்லை
உனக்கென்றே உயிர் கொண்டேன் அதில் ஏதும் மாற்றம் இல்லை
பிரிவென்றால் உறவுண்டு அதனாலே வாட்டம் இல்லை
மறைப்பதால் நீ மறைப்பதால் என் காதல் மாய்ந்து போகுமா
நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது
கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
Nee enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naan enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naam enbathum athuvarai athuvaraithan
vaazhvenbathu oru murai oru murai
saavenbathum oru murai oru murai
kaadhal varum oru murai oru muraithan
neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu?
theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu?
kangalile un kangalile poi kaadhal naadagam yenadi?
anbinile mei anbinile oar oomai kaadhalan naanadi
neeya pesiyathu… neeya pesiyathu…
neeya pesiyathu… neeya pesiyathu…
nee enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naan enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naam enbathum athuvarai athuvaraithan
vaazhvenbathu oru murai oru murai
saavenbathum oru murai oru murai
kaathal varum oru murai oru muraithan
yetho naan irundhen,
en ulle kaatraai nee kidaithaai
kaatrai mozhi peyarthen,
anbe soll moochai yen parithaai?
iravinge pagal inge thodu vaanam ponathu yenge?
udal inge uyir inge thadumaarum aavi yenge?
uruginen naan uruginen, indru uyiril paathi karuginen
neeya pesiyathu en anbe neeya pesiyathu?
veril naan azhudhen, en poovum sogam unaravillai
vesham tharikkavillai mun naalil kaadhal pazhakkamillai
unakkendre uyir konden, athil yethum maatram illai
pirivendral uravu undu athanaale vaattam illai
maraippathaal nee maraippathaal
en kaadhal maaynthu poguma?
neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu?
theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu?
kangalile un kangalile poi kaathal naadagam yenadi?
anbinile mei anbinile ar oomai kaathalan naanadi
neeya pesiyathu. neeya pesiyathu.
neeya pesiyathu. neeya pesiyathu.

Compartir letras:

¡Escribe lo que piensas sobre la letra!

Otras canciones del artista:

NombreAño
Dil Kehta Hai ft. Aamir Khan, Shankar Madhavan 2016
Tumhe Aaj Maine Jo Dekha ft. Sujata Bhattacharya 2003
Maa 2016
Raavereyaay ft. Madhu Balakrishnan 2007
Appadi Podu ft. Krishnakumar Kunnath, Anuradha Sriram 2004
Soora Thenga ft. Na. Muthukumar, Tippu 2004
Enna Solla Pogirai (From "Kandukondain Kandukondain") 2015
September Madham ft. Shankar Mahadevan 2000
Enna Solla Pogirai 2009
Shree Ganeshaaya Dheemahi 2013
Jai Jagdish Hare - Vishnu Aarti 2015
Main Jogiya ft. Shankar Mahadevan, Sneha Pant 2003
Vettikattu 2020
Jadhu ft. Shankar Mahadevan 2013

Letras de artistas: Shankar Mahadevan